Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, tiếng Anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu để cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

PTA – tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Nam cung cấp chương trình tiếng Anh doanh nghiệp với những điểm vượt trội và độc nhất về chương trình học, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo và dịch vụ được chuẩn hóa bằng công nghệ.

Chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, sát với yêu cầu thực tế và trình độ của người học với mục đích lớn nhất là nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân sự.

Chương trình này cũng mang đặc điểm của chương trình học tiếng Anh cho người đi làm do PTA thiết kế: học viên được thực hành tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như tiếp khách, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, đàm phán, viết email, báo cáo…

Giáo trình chính được sử dụng là Business Goal theo dòng Professional English của Đại học Cambridge, đi thẳng vào ứng dụng tiếng Anh trong công việc, không rườm rà, lan man nội dung.

Học viên sẽ được chú trọng phát triển toàn diện 6 kỹ năng tiếng Anh thiết yếu trong công việc: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.

Không chỉ luyện phát âm tiếng Anh chuẩn phục vụ nghe và nói, học viên còn được rèn phản xạ giao tiếp theo phương pháp PTA giúp xóa bỏ sự chần chừ, ngắc ngứ khi trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp, tránh tình trạng phải học theo chương trình quá cao hoặc quá thấp so với khả năng cá nhân, ảnh hưởng tới chất lượng tiếp thu kiến thức và tâm lý học tập.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

1. Khai giảng lớp đào tạo tiếng Anh B1, B2 cho cán bộ sĩ quan toàn quân

Đây là khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1 và B2 do Cục Nhà trường – Bộ Tổng tham mưu giao cho Trung tâm CNTT&NN, Trường Sĩ quan Thông tin đảm nhiệm. Khóa học nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ và kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh quân sự cho các học viên một cách toàn diện, đáp ứng yêu cầu công tác.

2. Khai giảng lớp tiếng anh chuyên ngành may

Nằm trong chương trình triển khai công tác theo chỉ đạo của HĐQT TCTy về việc đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ CB CNV trong hệ thống nhằm tái cơ cấu TCTy theo chiều sâu; ngày 21/12 tại trụ sở 59 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội, Tổng công ty Đức Giang đã khai giảng lớp Tiếng Anh chuyên ngành may.

3. Khai giảng lớp tiếng anh lớp Luật sư

Khai giảng các lớp tiếng Anh pháp lý Khóa 2 nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh pháp lý của các luật sư, sinh viên luật, các cán bộ công chức, viên chức của Bộ Tư pháp và các đối tượng khác.